0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
จะไปให้ไกลทำไมหละ เท่วัดบางพระนั้นก็ดีอยู่แล้ว!! ปล (ผมนั้นไม่เชื่อก็ไม่ลบหลู่นะ)ปล0 (อยากทราบจริงๆเลยว่าของจริงรึเปล่าเพราะผมก้รู้อดีตอยู่บ้าง!!???)ปล 0.1 (ผู้รู้ช่วยตอบที!!!)
อ้างจาก: maha ที่ 15 ต.ค. 2552, 12:14:42จะไปให้ไกลทำไมหละ เท่วัดบางพระนั้นก็ดีอยู่แล้ว!! ปล (ผมนั้นไม่เชื่อก็ไม่ลบหลู่นะ)ปล0 (อยากทราบจริงๆเลยว่าของจริงรึเปล่าเพราะผมก้รู้อดีตอยู่บ้าง!!???)ปล 0.1 (ผู้รู้ช่วยตอบที!!!)ขอบคุณนะครับสำหรับความคิดเห็น เพราะผมก้อห้ามความคิดคนไม่ได้ จะเชื่ออะไรก็ยึดหลักกาลามสูตรก็แล้วกันครับ ผมก็แค่นำข่าวสารมาเผยแพร่เหมือนที่พี่ท่านอื่นนำข่าวสารของวัดอื่นมาเผยแพร่ซึ่งผมก็เห็นว่าเป็นสิ่งที่ดี โดยเฉพาะข่าวสารเกี่ยวกับศิษย์ของหลวงพ่อเปิ่นที่ไปครองวัดอยู่ที่อื่นไม่ว่าจะเป็นพระอาจารย์พงศ์ พระอาจารย์พัน ทุกท่านก็ล้วนเป็นศิษย์ของหลวงพ่อเหมือนกันไม่อยากให้แบ่งแยกครับว่าต้องวัดบางพระเท่านั้น เพราะผมก็นับถือพระอาจารย์ทุกรูปที่วัดบางพระเหมือนกัน ผู้ที่ระลึกถึงคุณครูบาอาจารย์ย่อมเป็นผู้เจริญ พี่น้องที่นี่ทุกคน มีความคิดครับ ทำดีคิดดีย่อมได้ผลดี ทำไม่ดีคิดไม่ดีก็เป็นบาปครับ
วัตถุมงคลและเครื่องรางที่พระอาจารย์สร้างบางส่วนครับ เป็นของสะสมและของรักของหวงของลูกศิษย์ที่ได้รับจากพระอาจารย์ พ่อปู่ฤาษีที่พึ่งแกะเสร็จและพระปิดตาเนื้อดินเครื่องรางที่พระอาจารย์สร้างขึ้น